Biết bạn trai chỉ muốn tri.nh tiết của mình nên lúc â.n á.i xong cô gái tỉnh bơ: "Cái ngàn vàng em để quên ở nhà rồi, anh theo em về lấy nhé"

Anh tìm cái ngàn vàng hả? Ở đấy không có đâu. Em để nó ở nhà rồi…anh theo em về nhà lấy nhé.

Huy tán tỉnh suốt 3 tháng thì Liên gật đầu đồng ý yêu, Huy đẹp trai lại là công tử giàu có nên nhiều cô chết mê chết mệt. Chẳng hiểu sao một cô gái bình thường như Liên lại được Huy để ý. Chính vì vậy dù đã thích Huy nhưng Liên vẫn phải giả vờ để xem Huy có thật sự muốn đến với mình thật lòng không.

Liên không ăn diện như những cô gái khác, Liên đúng chất cô gái giản dị ngây thơ. Chắc đó có lẽ là điểm khiến Huy thích, Liên vẫn thường tự nhủ bản thân mình như vậy. Được bạn trai chăm sóc từng chút một khiến Liên sung sướng lắm.

Nhưng rồi cho đến một ngày đi gặp bạn bè của bạn trai thì vô tình Liên nghe được Huy nói chuyện với cậu bạn:

– Thế nào?? Yêu gái trinh thú vị chứ??

– Tao làm gì đã được động chạm vào người cô ấy. Gái còn nguyên nên có vẻ khó…chứ không dễ dãi.

– Đã bảo mày rồi, thích bỏ vài ngàn đô đi tìm gái trinh. Mất công tán tỉnh làm gì cho mệt.

– Tao thích thế…bỏ tiền ra chẳng có gì thú vị. Thử 1 lần được miễn phí trinh tiết xem như nào.

Nghe đến đó mà Liên thật sự không dám tin, bộ mặt thật của bạn trai lại khốn nạn đến mức như vậy ư. Lâu nay Huy chỉ giả vờ với Liên thôi sao, đáng lẽ Liên phải tức giận Huy lắm. Rơi vào trường hợp đó chắc hẳn nhiều cô gái đã lao ra tát người yêu rồi đòi chia tay khi anh ta xem mình là món hàng, đến với mình chỉ vì cái màng trinh mỏng đó.

Nhưng chẳng ai hiểu sao mà Liên vẫn giả vờ ngu, có người nói Liên vì quá lụy tình, cũng có người nói vì Huy giàu nên Liên không dám chia tay. Hàng ngày Liên vẫn vui vẻ với Huy coi như không có gì.

Hàng ngày hẹn hò Huy vẫn gạ Liên vào nhà nghỉ, lần nào bị cô từ chối. Nhưng Huy vẫn nổ lực…thế rồi cho đến một ngày hôm đó đi chơi về muộn rồi thì Huy đưa Liên về nhưng cô đột nhiên bảo;

– Đêm nay mình ở bên nhau đi.

– Em nói vậy là sao??

– Em muốn dâng hiến cho anh. Chúng mình đi tìm nhà nghỉ quanh đây nhé.

Nghe đến đó mà Huy thật sự không dám tin, anh ngay lập tức đưa bạn gái vào nhà nghỉ ngay. Lúc ân ái xong thì Liên thấy Huy cố tình lật tấm chăn để kiểm tra trinh tiết, biết rõ bạn trai đến với mình chỉ vì trinh tiết nên lúc đó Liên đứng dậy:

blogtamsu(ảnh minh họa)

– Anh tìm cái ngàn vàng hả??

– Hả??

– Em để nó ở nhà rồi…anh theo em về nhà lấy nhé.

Nói rồi Liên đứng dậy mặc quần áo, Huy bị đơ ra không hiểu gì.

– Sao cái ngàn vàng lại để ở nhà được?? Em mất tri.nh rồi đúng không?? Em nghĩ anh là thằng ngu à mà kêu về nhà đợi em lấy cái ngàn vàng ra cơ chứ?? Anh không bị ngu đâu nhé. _Huy thốt lên.

– Cuối cùng anh lộ bản chất rồi nhé. Anh tán tỉnh em là vì để lên giường với em đúng không?? Đây, cái ngàn vàng của anh đây. Chúng ta chia tay đi…em đã yêu anh đó là sự thật. Nhưng anh đến với em chỉ vì giọt máu này. Ok, vậy coi như em trao trinh cho anh, coi như thời gian anh yêu em không bị lỗ nhé. Hạng người coi thường tình yêu như anh thì không xứng…để có được hạnh phúc. Anh hãy tự suy nghĩ đi.

Liên vừa nói xong ném tấm vài dính máu lên sàn nhà rồi bước đi. Để mặc Huy ở đó….

Những tưởng chuyện tình của hai người thế là kết thúc. Nhưng không, sau 1 tuần suy nghĩ thì Huy tìm đến tận nhà Liên để van xin.

– Anh biết anh sai rồi…em cho anh cơ hội đi. Lúc đó vì thách thức với đám bạn…nên anh mới làm như vậy. Nhưng anh yêu em thật sự…xin em hãy tha thứ cho nhau. Mình còn yêu thì đừng nói chia tay em à??

Chẳng hiểu sao lúc đó Liên động lòng, cô ôm lấy Huy rồi bật khóc…có lẽ điều mà cô mong chờ sẽ thay đổi được bạn trai đã thành hiện thực.

An Vy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *