Bị mẹ ép cưới cô vợ mất trinh, đêm tân hôn mẹ thỏ thẻ: "Vợ mày nó có 1 thứ còn đáng giá hơn trinh tiết nhiều"

Cứ lên tân hôn đi. Mẹ đảm bảo với mày là thích mê. Vợ mày đúng là không còn trinh…nhưng nó có thứ khác còn đáng giá hơn nhiều. Mày bỏ qua đêm nay người hối hận là mày đấy.

30 tuổi Kiên vẫn chưa chịu lập gia đình, mẹ giục thì anh cứ bảo:

– Đàn ông 30 chưa gì gọi là ế cả. Con muốn lập sự nghiệp trước.

Vậy nhưng ở địa vị làm mẹ như bà Hoa thì khổ lắm, rõ ràng con trai mình mặt mũi khôi ngô tuấn tú. Nhưng trong khi bạn bè chúng nó lấy vợ sinh con thì con trai vẫn cứ ế nên Bà Hoa bực bội lắm. Đã thế mấy bà hàng xóm còn cứ trêu ghẹo:

– Có khi nào thằng Kiên nhà bà là gay không?? Mà bọn gay nó yêu đàn ông đấy…nó không thích phụ nữ đâu.

Nghe đến đó bà Hoa càng hoảng sợ, nhà được đứa con trai duy nhất mà gay thì còn mặt mũi nào đi gặp tổ tiên. Thế là bà Hoa quyết định tìm người mai mối cho con trai mình bằng được. Sau mấy ngày thì bà Hoa cũng biết tên cô gái tên là Liên, Liên năm nay cũng đã 28 tuổi, thuộc dạng con gái ế của làng. Rõ ràng thấy Liên xinh xắn nhưng chẳng hiểu sao lại ế.

Tới khi lại bắt chuyện thì bà Hoa mới biết là ngày xưa Liên được nhiều chàng trai đeo đuổi lắm. Nhưng khi hỏi còn trinh trắng không Liên nói mình đã mất trinh nên anh nào cũng chạy hết.

– Chuyện mất trinh là do con đi xe máy bị ngã…chứ con có hư hỏng đâu bác.

Nghe Liên nói thế thì bà Hoa mở lời hỏi cưới cô luôn. Tất nhiên Liên đồng ý vì cô cũng muốn có tấm chồng lắm rồi. 28 năm chưa biết mùi đàn ông là gì khiến cô cũng mệt mỏi vô cùng. Thế nên lần này bà Hoa mở lời Liên gật đầu luôn.

Cuộc hôn nhân đó chỉ có Kiên là phản đối, khi nghe mẹ nói ép anh cưới cô gái 28 tuổi đã vậy bà còn bảo:

– Con Liên nó không còn trinh nữa, nhưng là do ngã xe. Thời đại giờ trinh tiết không đánh giá được người phụ nữ đâu. Thế nên có vợ là được rồi.

– Trời đất. Sao mẹ ép con cưới cô ta được. Con không chịu đâu. Cô ta nói không còn trinh do ngã xe máy mà mẹ cũng tin ư?? Lỡ cô ta lừa thì sao??

– Nhìn nó ngoan hiền nết na mẹ thừa biết. Mày cứ cưới nó đi cho mẹ…không thì ra khỏi nhà.

Bị mẹ ép cưới nên Kiên đành đồng ý nhưng anh tự nhủ sẽ không thèm tân hôn làm gì cả. Vì anh chán ghét người vợ không còn trinh trắng. Sau khi khách khứa về hết Kiên chẳng chịu lên phòng tân hôn với vợ mà ngồi ở cầu thang buồn rưỡi. Bà Hoa thấy thế quát:

blogtamsu(ảnh minh họa)

– Ơ hay, mày ngồi đây thì sao mẹ có cháu bế bồng hả??

– Con không tân hôn với cô ta đâu. Cô ta mất trinh rồi con chẳng còn hứng.

Nghe đến đó bà Hoa ghé sát tai con trai rồi nói:

– Cứ lên tân hôn đi. Mẹ đảm bảo với mày là thích mê. Vợ mày đúng là không còn trinh…nhưng nó có thứ khác còn đáng giá hơn nhiều.

Kiên tròn mắt kinh ngạc:

– Thứ gì hả mẹ??

– Mày cứ lện tân hôn là biết.

Câu nói của mẹ làm Kiên tò mò nên anh mò lên phòng luôn. Thấy vợ nằm sẵn trên giường đợi thì Kiên thỏ thẻ:

– Đáng ra anh không tân hôn với em đâu. Nhưng mẹ nói em có thứ đáng giá hơn trinh tiết nên anh mới tân hôn xem đó là gì.

Liên cười tủm tỉm chờ chồng, Kiên thì lao vào. Ân ái xong 3 hiêp thì Kiên nằm thở hổn hển hỏi vợ:

– Này, thứ mẹ anh nói em có cái đáng giá hơn trinh tiết là gì nhỉ??

– Ân ái nãy giờ anh còn hỏi à?? Là bộ ngực căng tròn của em đấy…anh đã thấy phụ nữ nào mất trinh mà ngực như này chưa?? Mẹ sợ anh chê em không còn trinh nên mới nói vậy để anh tân hôn rồi tự biết. Ai dè anh vẫn ngốc…em thề với anh là em mất trinh do ngã xe. Anh là người đàn ông đầu tiền của em đấy. À em có thứ nữa muốn cho anh đó là 50 cây vàng mà bố mẹ cho em. Giờ em cho anh để anh lo sự nghiệp đấy. Thế đã được coi là cái đáng giá chưa nào??

Kiên ôm lấy vợ hạnh phúc, đúng là anh ngố thật. Kể ra bà Hoa quá cao tay nếu không nói câu đó thì có lẽ chưa biết bao giờ Kiên mới chịu tân hôn. Lần này Kiên phải cảm ơn mẹ vì đã cưới được cô vợ quá hoàn hảo cho mình.

An Vy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *