Bị hủy hợp đồng kinh doanh, chồng trút giận đạp vợ túi bụi: Dính đến cô đen hơn mực

Loading...

Tôi và chồng yêu nhau 2 năm mới quyết định kết hôn. Hiện tại vợ chồng tôi đã cưới được gần 2 năm rồi. Bây giờ chỉ có chồng tôi đi làm, còn tôi đang phải ở nhà chăm con nhỏ mới hơn 10 tháng tuổi.

Ông bà nội ngoại đều ở quê, mà ở quê bận công việc lắm không thể ra trông cháu được nên đẻ xong tôi phải nghỉ hẳn việc, một mình chồng đi làm lo kiếm tiền cho cả nhà chi tiêu.

Biết là chồng nhiều áp lực tiền bạc nên mẹ con tôi ở nhà ăn tiêu tằn tiện, cái gì tiết kiệm được là tiết kiệm hết mức để không tiêu hoang phí tiền chồng vất vả làm ra.

Nhưng dạo gần đây, càng ngày anh càng khó chịu hơn, tính tình cục cằn, hơi tí là cáu gắt. Con còn bé tí anh đã quát không thương tiếc.

Tháng trước tôi còn ăn nguyên cái bạt tai từ chồng. Lý do cũng vì buổi sáng đi làm anh bị hỏng xe giữa đường, đến công ty muộn giờ họp nên bị sếp khiển trách.

“Sáng nay không phải lúc tôi đi làm cô đón ngõ thì đâu đến mức thế. Sao cô đen thế không biết”.

“Em đâu có làm gì, anh đi làm thì em ra mở cửa cổng giúp anh thôi mà. Trước giờ em toàn thế có sao đâu. Sao dạo này cứ gặp chuyện gì đen anh lại đổ vấy lên em vậy?”.

“Trước là do tôi nhìn không ra, sống lâu rồi ngẫm mới thấy cô đúng là đen đủi thật”.

Tôi nghĩ tủi thân suốt 1 thời gian dài mới sốc lại được tinh thần. Thôi thì dạo này chồng bận nhiều công việc, stress nặng nên mới nặng lời với vợ như thế.

Trước lúc mới cưới anh biết điều, yêu thương vợ con, cứ rảnh là phụ vợ làm việc nhà. Giờ mỗi khi gặp chuyện xui, xẻo, hay thất bại là anh khó chịu với vợ, cả tuần không thèm nói chuyện hoặc giận vợ ra mặt.

Thỉnh thoảng anh còn đập phá đồ đạc trong nhà để hả cơn giận vợ. Mỗi lần như thế, tôi luôn là người chủ động tìm cách làm hòa để vợ chồng vui vẻ trở lại.

Vừa rồi anh có hẹn khách hàng để ký một bản hợp đồng mua bán nhà, nếu thành công anh sẽ được trích gần 100 triệu tiền hoa hồng. Đây là hợp đồng lớn nên chồng tôi rất cẩn thận. Tôi cũng chỉ biết có vậy chứ không tham gia vào bất cứ việc gì của anh.

Đến hôm ký hợp đồng không được chồng tôi hùng hổ phi xe về nhà. Lúc ấy tôi đang nấu ăn trong bếp, con ngồi xe đẩy ngay bên cạnh. Vừa vào đến nhà chồng tôi chạy vào đạp một phát vào sau lưng tôi, bụng tôi đập vào thành bàn bếp đau điếng. Tôi kêu ối một tiếng rồi ôm bụng nằm vật ra nền nhà vì bị đau bất ngờ.

Chồng tôi chửi: “Cứ dính đến cô là đen hơn mực, không được tích sự gì”.

“Anh bị điên à, tôi làm gì mà anh đá tôi thế”.

“Tại hôm qua cô nấu chè đỗ đen cho tôi ăn đấy. Giờ thì vui rồi, hợp đồng không ký được, tiền mất, cô hài lòng chưa”.

“Anh vừa phải thôi, chuyện đó chẳng liên quan gì đến tôi hết. Từ nay anh còn đánh tôi vô lý thế này nữa thì chúng ta ly hôn đi”.

Thật sự tôi cảm thấy ấm ức khi bản thân không làm gì sao mà lại nhận sự trút giận vô lý của chồng. Tôi đã nhiều lần tâm sự và nói rõ suy nghĩ của mình cho chồng nhưng anh không thay đổi được.

Bây giờ tôi không biết làm sao để chấm dứt được chuyện này, chẳng nhẽ lại chịu đựng hết đời? Mong mọi người cho tôi lời khuyên?

Loading...