Bé gái 7t qua đời vì bị mẹ lấy cây sắt đánh vào đầu do ăn chậm: Hổ dữ còn không ăn thịt con

Loading...

Một phụ nữa ở miền đông Trung Quốc vừa bị bắt vì hành vi cố ý giết con gái 7 tuổi của mình.

SmLz28Vh8stVu-cd4GB7VpRjDMYYbQQ7qjU0O5Sja24WUpEjxGj3XulIxucrbML5xm-UR5DnFRPHXC0_W4HLWSw97JiQEA

Cảnh sát huyện Zouping, tỉnh Sơn Đông, cho biết họ đã ghi nhận trường hợp bé gái t.ử vo.ng lúc khoảng 7h tối ngày 3/8 sau khi được nhập viện với nhiều vết bầm tím trên người. Và sau đó người mẹ đã bị bắt để phục vụ công tác điều tra

Theo báo chí địa phương, bà mẹ này đã đánh con bằng roi sắt vì khó chịu cách con gái ăn bữa trưa hôm đó.
Người mẹ nhẫn tâm đã doạ nạt con rằng cô bé sẽ ăn đòn nếu tiếp tục ăn chậm. Sau vài lần quát nạt, trước khi trừng phạt đứa con, chị ta đã bắt chồng phải rời khỏi phòng.

“Tôi không dám cản vợ. Vợ tôi còn đánh cả tôi khi tôi ngăn vợ tôi đánh con”, người chồng được báo chí dẫn lời.
Người chồng nói rằng khi quay lại phòng, anh thấy con gái người đầy vết thương và bầm tím. Anh định đưa con đi viện thì bị vợ ngăn cản.

Người chồng thuật lại, khi anh ta trở lại phòng thì cơ thể con gái đã đầy vết thương và bầm dập. Người bố xốc con định đưa đến bệnh viện thì bị vợ ngăn lại.

Tình trạng của đứa trẻ ngày càng xấu đi và khi cuối cùng được bố đưa đến bệnh viện vào khoảng 5 giờ chiều cùng ngày thì đã quá muộn. Mặc dù được các bác sĩ cấp cứu, bệnh nhi đã t.ử vo.ng 2 tiếng sau đó.

Iu4zAE3K8-rEBF5sXwNLhgWzeVkQ1ftfTE77W4TqVigvH4qLVeSw6k1rNCzDEIYX8-0TAPF4ZfbsCqnDES2S8SmBYGrU
Hình ảnh của bé gái khi còn sống

Đây có thể xem là một hành động vô cùng nhẫn tâm của các bà mẹ. Chính họ đã giết đứa con mà mình đã mất 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau sinh ra. Nhiều trường hợp thương tâm khác cũng đã được báo chí ghi nhận ở Việt Nam.

Vụ thảm án kinh hoàng này từng gây rúng động dư luận Bình Phước về mức độ nghiêm trọng vào năm 2015. Nghi can trong vụ án này là Điểu Thị Chanh (26 tuổi, trú xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, Bình Phước), còn nạn nhân chính là hai con trai ruột của Chanh là Điểm Mrang (5 tuổi) và Điểu Bách (3 tuổi).

Trước đó, ngày 15/7, anh Điểu Son (chồng Chanh) đi làm về không thấy hai con trai đâu anh Son hỏi thì Chanh nói là ở trong buồng. Khi anh Son vào buồng tìm con thì Chanh chạy ra vườn tre trước nhà trốn.

Biết có chuyện chẳng lành, anh Son hô lên để người thân và hàng xóm phụ tìm con. Ngay sau đó, mọi người cùng đi tìm thì hốt hoảng thấy xác hai cháu đang nằm dưới giếng sâu 17m sau nhà. Mọi người đã leo xuống đưa thi thế hai cháu lên và báo cơ quan công an xuống hiện trường điều tra.

W6zLmeKjSvqKg5311bdLMKpci0wGuf6j_jdavlqf7bp9WoL0bz9xOHbkH9CR1dNESku2G7pzphlcHL5RNizyM0KZ387F1Q
Hiện trường nơi xảy ra vụ án thương tâm ở Bình Phước (Ảnh: VTC)

Ngay sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định Điểu Thị Chanh chính là nghi phạm, lực lượng chức năng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Chanh.

Chanh đã khai nhận hành vi giết hai con trai bằng cách thắt cổ và đâm bằng dao nhọn rồi thả xuống giếng.

 

 

Loading...