Bế con từ viện về thì thấy chồng ngoại tình với bồ trên giường, người vợ trẻ thì thầm vào tai đứa con: “Nhớ kỹ hình ảnh này con nhé”

Lúc này hắn mới biết thì ra, vị đại gia đó chính là con trai của mình và nó quay về để trả thù- lấy lại những gì mà gia đình hắn đã đối xử tệ bạc với họ.

Hắn đã lộ bản chất ngay từ khi mới cưới nhau về, trong đêm tân hôn hắn không ngần ngại mà đập cho người vợ trẻ đang mang thai 3 tháng 1 trận thừa sống thiếu chết sau đó cướp ngay hộp vàng để đem đi cờ bạc, lô đề.

Cuộc sống của vợ con hắn kể từ đó chẳng có ngày nào được yên ổn, trộm vía tỉ dù nhiều lần bị động thai nhưng vẫn giữ được, ngay cả đến lúc đẻ cũng chỉ có cô tự mình bắt xe vào viện.

Sinh con ra cuộc sống lại khổ cực trăm bề, khi mà chồng cô hắn tệ bạc- hắn độc ác vô cùng; bỏ đi biền biệt cả tháng đến khi hết tiền lại mò về đánh đập vợ con, mới sinh được 1 tháng cô đã phải lăn lộn ngoài chợ bán từng cốc chè, đi ship bất kể nắng mưa sớm tối…

Người ta nhìn vào cũng ái ngại cho 2 mẹ con lúc nào cũng nước mắt chan cơm như vậy, không ai có thể nghĩ được rằng một cô gái còn trẻ măng như vậy, đèo bồng thêm đứa con trai ngày ngày rong ruổi ở chợ bán hàng lại sẽ có một ngày vùng dậy được như thế.

Đó là khi đứa con trai của cô tròn 2 tuổi, sau 1 tuần vật lộn với con ở bệnh viện không một ai nhòm ngó, bố mẹ đẻ thì ở quá xa, mẹ chông chì chiết, chồng thì gái gú bỏ đi suốt ngày, đến khi về đến nhà cô chết sững khi nghe thấy tiếng bọn họ làm tình vang vọng trong phòng.

74

(ảnh minh họa)

Lúc này như giọt nước tràn ly, cô giận giữ đạp cửa bước vào, chồng cô và ả bồ nhìn bằng ánh mắt khinh bỉ coi thường, cô quyết định chấm hết tất cả mọi chuyện và thì thầm vào tai con trai mình rằng ” Nhớ kỹ hình ảnh này con nhé!!”. Thằng bé ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì xảy ra, nó không biết rằng sau hôm đó 2 mẹ con nó đã bị đuổi ra khỏi nhà, không một xu dính túi, cũng từ đó nó đã chẳng còn bất cứ quan hệ nào với gia đình đó nữa cả.

10 năm sau,

Người ta cũng quên câu chuyện nhà hắn đi, thi thoảng có nhớ thì nhắc lại vài câu đãi môi ” Đúng là hồng nhan bạc phận, 2 mẹ con đều xinh xắn như vậy mà khổ…” còn hắn, cũng lấy ả bồ đó nhưng vợ chồng hắn hợp nhau ở khoản phá phách bởi vậy mà cửa nả trong nhà đều bán sạch, chỉ còn mỗi ngôi nhà này và mảnh đất bên cạnh của tổ tiên để lại, mẹ hắn nhất quyết không cho bán và thế là, vợ chồng hắn cứ dăm ba ngày lại đập phá để ép bà giao sổ đỏ.

Rồi cuối cùng, hắn cũng lấy được cuốn sổ đỏ và hí hửng giao bán để giả nợ, thì tự nhiên có vị đại gia nào đó ra giá 5 tỷ tiền tươi, hắn và vợ mừng như bắt được vàng vội vàng ký vào tờ hợp đồng nhưng không ngờ chỉ vài ngày sau, đã bị người ta đuổi ra khỏi nhà, bản hợp đồng được thay đổi từ trắng thành đen, hắn tự dưng giao tiền không cho người ta mất rồi.

Hắn điên cuồng định đi kiện thì lại bị bọn chủ nợ đánh cho thừa sống thiếu chết vì thiếu nợ, vợ hắn cao chạy xa bay nhưng lại bị bắt vào tù vì tội tàng trữ chất cấm, hắn điên loạn không hiểu chuyện gì xảy ra cho đến khi nhìn thấy tấm ảnh vợ cũ của hắn và vị đại gia đã ăn cướp trắng trợn ngôi nhà và mảnh đất của nhà hắn để lại.

Lúc này hắn mới biết thì ra, vị đại gia đó chính là con trai của mình và nó quay về để trả thù- lấy lại những gì mà gia đình hắn đã đối xử tệ bạc với họ.

Hắn ân hận khóc lóc thì cũng quá muộn rồi, đây là quả báo mà hắn phải trả cho những tội lỗi mà hắn đã gây ra!!!!!!

Khánhlinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *