Bắt tận tay chồng chở nhân tình đi du hí, vợ vội chặn xe liền bị anh ta phũ phàng hất tung

Loading...

Mới đây, dân mạng xôn xao trước 1 đoạn clip được cho là vợ bắt quả tang chồng ngoại tình. Theo đoạn clip ngắn này, một người phụ nữ cao ráo đang cố bám vào chiếc xe hơi nhưng người đàn ông bên trong cực phũ phàng, thẳng tay hất ra. Đáng chú ý nhất, có lúc anh ta rồ ga phóng đi khiến người vợ bị đu theo xe rất nguy hiểm.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, chú ý.

“Ông chồng hất bằng được chị vợ xuống. Sau đó thì vợ và chị gái hay mẹ gì đó bắt taxi đuổi theo. Khả năng nếu không định vị thì không đuổi kịp rồi. Vợ đẹp, chân dài miên man còn cặp bồ. Haiz.”

Bắt tận tay chồng chở nhân tình đi du hí, vợ vội chặn xe liền bị chồng phũ phàng tông hất tung. Ảnh chụp màn hình: Facebook.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người ai nấy cũng đều tức giận trước hành động phũ phàng của người chồng dành cho vợ mình, anh ta không màng tính mạng vợ ra sao, 1 mực cố tình hất tung để đẩy vợ xuống, không bám theo xe nữa.

“Đàn ông thế này hèn thật sự, vợ bên cạnh mình khi khó khăn đến lúc thành công, cơ nghiệp trong tay thì lại cặp bồ, đem tiền bạc, vật chất cung phụng bồ nhí. Cạn tài ráo mán đến mức hất tung vợ thì chẳng còn gì để nói nữa rồi”, tài khoản H.P chia sẻ.

Bên cạnh đó, cư dân mạng không quên tỏ vẻ thương xót người vợ vì phải lấy 1 người chồng bội bạc, đã ngoại tình, bỏ mặc vợ con.

Người vợ đu bám trên xe và bị chồng hất văng. Ảnh chụp màn hình: Facebook.

“Thương chị vợ quá đi mất, nhìn cảnh chồng chở bồ nhí rồi sẵn sàng hất tung vợ xuống đất thì làm sao mà chịu đựng được chứ. Đàn ông mà không bảo vệ, ở bên vợ con thì cần gì nữa chứ”, nick name T.I tâm sự.

Mặc dù không rõ nhan sắc cô bồ nhí ra sao, thế nhưng chỉ cần nhìn đằng sau thôi mọi người ai nấy cũng đều bất ngờ trước nhan sắc của người vợ. Không chỉ chân dài miên man, cô vợ còn sở hữu body thon gọn, làn da trắng bóc không tì vết.

Không rõ danh tính của cặp vợ chồng cũng như cô bồ nhí và địa điểm xảy ra vụ việc, đặc biệt là độ thực hư, cũng như chính xác của câu chuyện. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nguồn tham khảo: Facebook.

 

Loading...