Bảo Thanh viết status ám chỉ bạn gái Công Lý sau khi bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao?

Bảo Thanh viết status ám chỉ bạn gái Công Lý sau khi bị tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao?

- in Tâm sự
1044
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Bảo Thanh

Mới đây, Bảo Thanh đã có động thái trên trang cá nhân được nhiều người cho là để ám chỉ bạn gái của Công Lý, sau khi bị nữ nhà báo này tố chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao.

Sau lễ trao giải VTV Awards 2017, bạn gái của nghệ sĩ Công Lý từng lên tiếng tố Bảo Thanh chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao trong phần bình luận của diễn viên Anh Dũng. Cụ thể, khi nam chính Sống chung với mẹ chồng gửi lời chúc tới Bảo Thanh khi đoạt giải tại VTV Awards với cách xưng hô vợ – chồng như trong phim.

Bình luận tố Bảo Thanh chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao của Ngọc Hà

Ngọc Hà, bạn gái của Công Lý đã bình luận: “Hôm qua vợ em thấy chị còn lờ chị đi, mặc dù đứng cạnh. Chị hỏi còn không thèm trả lời cơ. Chị cũng chạnh lòng, xót xa lắm. Dù em không đến nhưng với chị, em vẫn luôn là cậu em rất ngoan, luôn cầu tiến trong sự nghiệp. Chúc em luôn thành công nha”.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Bảo Thanh

Mới đây, Bảo Thanh đã có động thái trên trang cá nhân được nhiều người cho là để ám chỉ Ngọc Hà. Nữ diễn viên viết trên trang cá nhân suy nghĩ về nhà báo: “Không chiêu trò nham hiểm, không dựng chuyện, không giật tít giết người để câu view. Không đắp đồ hiệu đầy người. Các chị vẫn làm nghề chân chính và vẫn kiếm đủ tiền nuôi con. Đời cần lắm những nhà báo có tâm có đức như 2 chị. Đáng trân trọng!”.

Nhà báo Ngọc Hà và nghệ sĩ Công Lý

Được biết Ngọc Hà hiện đang là nhà báo. Việc Bảo Thanh bỗng dưng chia sẻ suy nghĩ về nghề báo khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, phải chăng nữ diễn viên đang ám chỉ bạn gái kém 15 tuổi của Công Lý?

Thục Khuê – người vợ đầu của nghệ sĩ Công Lý
Bảo Thanh và MC Thảo Vân thân thiết bên nhau

Không những vậy, cô còn đăng kèm hình ảnh chụp cùng hai người vợ cũ của nghệ sĩ Công Lý. Một hình ảnh Bảo Thanh chụp cùng vợ đầu và một ảnh khác cô chụp cùng MC Thảo Vân – vợ thứ 2 của nam nghệ sĩ.

Minh Hoàng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN