Bảo Thanh bức xúc vì bị ‘bóp méo’ sự thật chuyện ‘bác sĩ bảo cưới’

Bảo Thanh bức xúc vì bị ‘bóp méo’ sự thật chuyện ‘bác sĩ bảo cưới’

- in Tâm sự
923

Mới đây, nữ diễn viên chính trong “Sống chung với mẹ chồng” đã rất bức xúc khi câu chuyện cô chia sẻ trong chương trình “Muôn màu cuộc sống” đã bị nhiều người bóp méo sự thật.

Là một nữ diễn viên tài năng xinh đẹp, Bảo Thanh luôn được công chúng nhìn nhận và đành giá cao. Đặc biệt, sau khi tham gia bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng”.

Ngoài việc nổi tiếng được nhiều nhãn hàng quáng cáo biết đến thì Bảo Thanh còn gặp vô vàn rắc rối. Trong số đó nổi lên tin đồn cô nhắn tin “gạ gẫm” bạn diễn Việt Anh, dù chưa chính thức lên tiếng những cô khẳng định sẽ trả lời rõ ràng trong thời gian sắp tới.

Tối ngày mùng 2/7 trong talkshow “Muôn màu cuộc sống”, dù không nhắc đến chuyện diễn viên Việt Anh nhưng Bảo Thanh đã có những trải lòng trên trang cá nhân về những rắc rối trong showbiz.

Trước đó ngày 22/6, Bảo Thanh chia sẻ chuyện kết hôn sớm khi đang là sinh viên năm ba trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Lý do lấy chồng khi tuổi còn quá trẻ, sự nghiệp đang ở giai đoạn thênh thang rộng mở như vậy “là do bác sĩ bảo cưới”.

Sau đó MC có hỏi một câu  “Không phải là bác sĩ bảo cưới” thì Bảo Thanh có kết hôn với người chồng hiện tại không?”. Bảo Thanh trả lời: “Không! Đương nhiên không thể nào mà tính toán quá xa xôi. Em không phải là người mà tính toán quá tỉ mỉ gì cho cuộc sống. Chính vì không tính được nên em mới thuận theo lẽ trời. Bác sĩ đã bảo thì thôi mình cứ cưới. Xong mình sinh con sinh cái. Chuyện lấy chồng rồi sinh con là chuyện đương nhiên của người phụ nữ. Vậy nên nó chỉ là chuyện hết sức bình thường”.

Tuy nhiên, câu trả lời vô tư của Bảo Thanh đã khiến dư luận được dịp xôn xao bàn tán, cho rằng ở thời điểm đó nếu không vì cái thai chắc chắn Bảo Thanh sẽ không lấy người chồng hiện tại. Thậm chí nhiều người còn nói cô thiếu suy nghĩ nên mới nói ra những lời như vậy “Chồng thì tốt mà còn nói được ra những lời như vậy thì chịu rồi”, “Mình nghĩ thời điểm đó Bảo Thanh chẳng yêu chồng nhiều mấy ,do có con nên mới chấp nhận cưới nếu không chẳng trả lời vậy”, “Nói vậy không sợ chồng và gia đình chồng suy nghĩ à”, “Lời nói vô tư không suy nghĩ”…đó là một số ít bình luận của khàn giả.

Vì câu chuyện “lấy chồng sớm, lấy chống muộn” đi quá xa so với sự thật, Bảo Thanh bức xúc lên tiếng: “Muôn màu showbiz (cái tên nói lên tất cả nhỉ). Những tâm sự không thể thật hơn về chuyện đời và chuyện nghề. Có những chuyện Thanh đã chia sẻ trên báo chí lâu rồi nhưng ở thời điểm này chẳng hiểu sao nó lại “đột nhiên” được làm mới! Lưu ý:

Chương trình được ghi hình ngày 22/6 và nội dung chia sẻ hoàn toàn mang tính chất vô tư, không ám chỉ bất cứ nhân vật nào vì nội dung này đã được khách mời chia sẻ nhiều trên báo chí trước đây. Ở thời điểm này, mong mọi người không mổ xẻ, cắt ghép hay làm méo mó sự thật! Xin cảm ơn”.

Thời điểm hiện tại, nữ diễn viên Bảo Thanh chỉ muốn chú tâm vào công việc để cho ra những bộ phim phục vụ khác giả, đồng thời cô muốn có một gia đình bình yên hạnh phúc bên chồng và con trai. Sự thật vẫn mãi là sự thật tuyệt đối không nên bóp méo.

Theo Hoa/We25