Bán vợ cho sếp vì muốn lên chức ai ngờ sếp đã yêu thầm vợ 8 năm nay và cái kết khi chồng vừa bị sa thải vừa bị ăn quả đấm hộc máu mồm: “Giờ cô ấy là của tao, thằng khốn!”

Mai vẫn 1 mực bảo vệ chồng trước mặt sếp cho đến khi chính miệng anh chồng bảo: ‘Em có thể ngủ với hắn 1 đêm không? Sau này giàu có anh hứa anh sẽ không phụ bạc em đâu”.

Công không hề hay Long – sếp mình lại là người đã quen vợ mình từ trước. Ngày đó họ cũng học chung trường đại học như cách nhau 2 khóa, Long thầm yêu Mai khi thấy cô lên biểu diễn văn nghệ. Mỗi lần nhớ lại đêm hôm đó anh vẫn cảm xúc vì khi Mai bước lên sân khấu với nụ cười tỏa nắng anh có cảm giác như có luồng điện chạy qua người. Lần đầu tiên trong đời anh hiểu tiếng sét ái tình là gì.

Ngày đó anh có hay lén viết thư rồi tỏ tình quan tâm Mai nhưng khi ấy cô đã có bạn trai nên anh không được hồi đáp. Vài năm sau anh cũng có yêu người khác nhưng cuộc tình không đi đến đâu vào đâu vì họ không khiến anh thấy tim đập mạnh và lúc nào cũng khao khát muốn gặp như lúc yêu thầm Mai.

Đàn ông là vậy, khi không có được người đàn bà họ yêu, họ vẫn thấy bứt rứt, nuối tiếc và chưa yên lòng. Sau này khi Mai lập gia đình, anh vẫn hay theo dõi qua facebook của cô. Thời gian đó anh đi học ở nước ngoải mải mê sự nghiệp chứ vẫn chưa tính chuyện vợ con gì.

Trái đất tròn, Long không ngờ sau này chồng Mai lại xin vào công ty anh làm. Long biết gia đình Công cũng gặp nhiều khó khăn. 1 lần công ty tổ chức liên hoan Công có đưa Mai đi cùng, cô vẫn xinh đẹp và có nụ cười răng khểnh hút hồn như ngày nào. Mai ngại ngùng khi biết Long là sếp của chồng mình, hôm đó họ nói chuyện khá vui vẻ.

ban-vo-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Thấy ánh mắt sếp nhìn vợ mình có vẻ hơi khác thường Công liền nghĩ đến chuyện nhờ vợ để lên chức. Công vốn là người có tham vọng và vì đồng tiền anh có thể bất chấp. Sau 1 thời gian thăm dò, trong 1 lần phê pha rượu Công liền ngỏ lời:

– Anh thấy vợ tôi thế nào??

– Sao anh lại hỏi vậy, tôi thấy cô ấy rất xinh rất duyên.

– Vậy nếu tôi cho anh ngủ với vợ tôi 1 lần, anh có thể đề bạt tôi lên chức phó phòng sắp tới không??

Nghe Công nói như vậy, Long đang ngà rượu bỗng giật mình:

– Anh vì cái chức đó mà dám đưa vợ mình ra đánh đổi hay sao??

– Có sao đâu, đàn ông mình thỉnh thoảng cũng ngủ với em này em kia thì phụ nữ nếu lỡ ngủ với gã khác 1 lần coi như cũng chấp nhận được. Làm vợ thì phải biết hi sinh cho chồng đó cũng là điều dễ hiểu mà. Hơn nữa chỉ cần sếp thích thì bảo tôi hái sao trên trời cho anh tôi cũng làm.

Long sốc vô cùng, anh tu sạch ly bia rồi bỏ ra về trước. Anh đã đắn đo rất nhiều trước khi hẹn gặp Mai, khi anh bảo chồng cô muốn bán cô cho anh để thăng chức, Mai nhất định không tin. Cô thậm chí còn tát anh 1 cái đau điếng vì dám xúc phạm và muốn chia rẽ vợ chồng mình. Long đã rất buồn, anh nghĩ nếu muốn vạch mặt Công thì chỉ còn cách giả vờ đồng ý muốn lên giường với Mai. Nghe sếp đông ý Long liền về bàn với vợ, anh năn nỉ cô cả đêm khiến Mai sốc khóc hết nước mắt.

Sau hôm đó cô gọi điện cho Long xin lỗi. Long cũng thứ nhận vẫn còn tình cảm với cô nhưng để làm chuyện bỉ ổi đó thì anh sẽ không đời nào làm. Mai giận chồng đến mức đòi ly hôn, Công nghe đến đó thì sốc nhảy ngược hết chửi bới rồi năn nỉ xin lỗi nhưng bất lực. Cô đã kéo vai li ra khỏi nhà vì không chấp nổi 1 người chồng vì tiền mà có thể bán vợ như vậy. Hôm sau anh đến công ty gãi đầu trước Long đầy ái ngại:

– Xin lỗi anh, hôm nọ vợ tôi ốm nên không đến được chỗ hẹn.

Long không nói gì chỉ đấm cho Công chảy cả máu mồm:

– Giờ cô ấy là của tao, thằng khốn!! Tao không ngờ Mai lại lấy 1 thằng bỉ ổi như mày. Từ hôm nay tao chính thức cho mày nghỉ việc.

Công cay cú lắm vừa mất việc vừa mất vợ, nỗi nhục này có lẽ cả đời anh không thể quên nổi. Anh không ngờ mọi chuyện lại thành ra thế này, anh càng sốc hơn khi biết sếp đã yêu thầm vợ mình từ 8 năm về trước. Còn Long sau bao ngày suy nghĩ anh quyết định theo đuổi lại Mai dù biết là cô ấy sẽ khó mở lòng nhưng lần này anh sẽ không bỏ cuộc. Anh sẽ không để tuột mất cô 1 lần nữa.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *