Bạn thân tiết lộ Phùng Ngọc Huy đã biết tin về quyền nuôi con, đang có hành động sau khi Mai Phương qua đời

Loading...

Phùng Ngọc Huy đã nắm được tình cảnh của bé Lavie và đang tiến hành thủ tục giành quyền nuôi con gái chung của anh và cố diễn viên Mai Phương.
Sự ra đi của cố diễn viên Mai Phương sau 2 năm chiến đấu với bạo bệnh để lại nhiều tiếc nuối cho bạn bè, đồng nghiệp. Xót xa hơn tất cả, là việc giờ đây bé Lavie Phùng Ngọc Thiên Như – cô con gái bé bỏng của nữ nghệ sĩ quá cố sẽ về Mỹ với cha là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy hay ở lại TP. HCM với ông bà ngoại.

Trước đó, theo Á hậu Trịnh Kim Chi, nếu không có di chúc của Mai Phương, bé Lavie tạm thời sẽ do ông bà ngoại nuôi dưỡng. Thế nhưng, một nguồn tin khác cho hay, Mai Phương đã thu xếp tương lai cho con gái thông qua một bản di chúc với các điều khoản cụ thể do luật sư nắm giữ.

Điều này khiến nhiều khán giả thắc mắc rằng, liệu bạn trai cũ đồng thời là cha ruột của con gái Mai Phương đã hay biết chưa và liệu, sau này bé Lavie sẽ theo ai? Mới đây, một người bạn thân của Phùng Ngọc Huy tiết lộ nam ca sĩ đã nắm được tình hình cụ thể về con gái và đang suy tính các biện pháp cần thực hiện để giành quyền nuôi cô bé.

1 người bạn của Phùng Ngọc Huy cho hay, khán giả không cần quá lo lắng vì giọng ca sinh năm 1985 đã nắm được tình hình.
Trước đó, Thanh Thảo cũng tiết lộ vì mới sang Mỹ và có ‘lý do sâu xa bên trong’ nên Phùng Ngọc Huy tạm thời chưa thể về Việt Nam thăm con gái. Thanh Thảo cũng khuyên đàn em nên cố gắng đưa Lavie sang Mỹ sinh sống để cha con được đoàn tụ.

Thanh Thảo cho biết Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đón con gái vì lý do riêng.

Trên thực tế, nam ca sĩ vẫn lo lắng cho Lavie.
Mất mẹ, giờ đây vẫn chưa rõ tương lai con gái cố diễn viên Mai Phương sẽ theo ai.
Lavie đang được các đồng nghiệp của mẹ hết lòng bảo vệ.
B.P

Nguồn: Trí thức trẻ

 

Loading...