Âu yếm với cô bồ xong, chồng vứt cái bcs vào tô mì vợ mù đang ăn dở nào ngờ vợ nói

Anh đủng đỉnh bỏ chiếc BCS dùng rồi vào tô mì mà chị đang ăn một cách nhẹ nhàng đến mức người mù như chị có thính cũng không thể phát hiện ra được.

Người ta nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, anh càng nghĩ mà càng thấy đúng lắm nhé. Đúng là chẳng có gì có thể tồn tại mãi mãi được. Vợ chồng anh mới kết hôn được khoảng 2 năm thôi mà anh đã thấy mọi thứ chán ngắt lên rồi. Anh cũng không biết là do bản thân anh thay đổi hay ngoài kia có quá nhiều thứ tươi mới hơn nữa đây.

Sau khi kết hôn, chị một lòng một dạ chăm lo cho gia đình, chồng con. Cưới được 3 tháng thì chị phát hiện mình mang thai. Chị mừng lắm, chị nghĩ gia đình mình như thế là hoàn hảo rồi. Giờ chỉ còn đợi đứa con bé bỏng của chị chào đời nữa thôi. Anh cũng như chị, cũng háo hức mong chờ nhiều lắm. Thế nhưng khi con chào đời, cuộc sống của anh chị gần như bị đảo lộn.

Con sinh thiếu tháng nên chị phải nghỉ làm nhiều hơn để chăm sóc con. Cũng vì không muốn anh vất vả nên bao nhiêu việc chị ôm hết vào người và chẳng bắt anh phải làm giúp chị bất cứ việc gì dù là nhỏ nhất. Đi làm về, anh có bế con giúp chị một chút thì bế thôi. Thật ra chị cũng rất mệt nhưng chị còn thương anh nhiều hơn. Nhưng cũng chính vì chuyện ấy khiến cho anh và chị càng ngày càng xa cách.

(Ảnh minh họa)

Chị vì bận rộn quá nên chẳng có thời gian mà để ý đến bản thân mình nữa. Chị thay đổi đến chính bản thân chị cũng không nhận ra mình. Cho đến khi chị nhận ra sự thay đổi từ phía anh thì nhìn vào gương, chị mới giật mình, chị không dám nhìn thêm nữa. Phát hiện anh ngoại tình, chị đau khổ vô cùng. Chị muốn nói rõ ràng mọi chuyện với anh nhưng hình như anh có vẻ né tránh. Chắc là anh đã chán chị. Chị muốn biết anh có còn tình cảm với chị nữa hay không nên đã…

– Sao mà tự nhiên sốt cao xong lại bị mù thế không biết. Thế này thì việc nhà ai lo.

– Anh yên tâm, em đã gửi con về ngoại chăm rồi. Còn chuyện nhà cửa, anh cứ thuê người giúp việc là được.

Thuê người giúp việc ư?? Sao chị lại gợi ý cho anh một cái sáng kiến hay đến như vậy chứ. Chị mù rồi thì anh còn sợ gì nữa. Anh đưa ngay ả bồ của anh về nhà làm ô sin. Thật ra nói là làm ô sin để che mắt thiên hạ chứ còn thực chất, anh đưa cô bồ về nhà cho dễ hú hí thôi. Anh đâu có ngờ…

Chị mù, và anh lợi dụng lúc chị say ngủ để lẻn sang phòng cô bồ của mình. Anh tính một thời gian nữa nếu như chị không khỏi mắt thì anh sẽ ly hôn với chị để sống với bồ vì cô bồ của anh không còn muốn làm mấy cái việc lặt vặt trong nhà này nữa rồi. Tuy rằng làm như thế có hơi ác với chị, nhưng trách anh sao được, số phận đã định chị hẩm hiu rồi thì chị phải chấp nhận thôi.

(Ảnh minh họa)

Â.n á.i với cô bồ xong, thậm chí là hai người đó â.n á.i ngay trước mặt chị nữa ấy. Nhìn chị vẫn ngồi thản nhiên ăn tô mì cô bồ của anh nấu cho mà anh thấy cảm xúc lẫn lộn quá. Vừa thương vừa chán chị. Nhưng thôi kệ, giờ anh đang bị thân hình nóng bỏng của cô bồ cuốn đi mất rồi.

– Em mang BCS vứt đi.

– Em có trò này hay lắm. – Cô bồ thì thầm vào tai anh

– Làm thế có ác quá không??

– Ác gì chứ, vui mà. Không là em giận đấy!!

Vậy là chiều theo ý bồ, anh đủng đỉnh bỏ chiếc BCS dùng rồi vào tô mì mà chị đang ăn. Hành động của anh nhẹ nhàng đến mức một người mù như chị có thính cũng không thể phát hiện ra được. Nhưng không, anh đã nhầm. Chị bất giác dừng lại, nhìn vào tô mì rồi nói:

– Sao anh biết lần nào ngủ với lão hàng xóm xong tôi cũng bỏ vào mì của anh thứ này.

– Sao em lại biết anh…

Cả anh lẫn cô bồ đều kinh ngạc.

– Tôi đâu có mù, tôi nói dối để thử lòng anh thôi. Nhưng cũng nhờ có mù, tôi mới biết lòng dạ của anh đấy. Chẳng phải mỗi lần ăn mì anh đều nói ngon hay sao??

– Em nói đi, mì do em nấu cơ mà?? – Anh quay sang nhìn cô bồ giận dữ

– Thì chị nhà nói làm được nên em để chị ấy làm. Với lại em lười. Ai mà biết được chị ta.

Anh tức phát điên với cô bồ. Chị thì nhìn anh cười mỉa mai bỏ đi khi anh lao vào nhà vệ sinh nôn ọe vì anh nghĩ anh đã ăn thứ đó. Chẳng có chuyện như chị nói đâu, chị muốn trả thù anh vì hành động anh làm thôi. Nhìn lá đơn ly hôn, chị kí rồi để xuống bàn. Chị buông tay được rồi.

Theo Thể thao xã hội

XEM THÊM
Ông nội mất chưa được 49 ngày đã liên tục hiện về: ‘Chúng mày nhanh lên tao sắp liệt tứ chi rồi’, bật nắp quan tài thấy ‘hồ ly chín đuôi’ mới hối hận tột cùng

Ông nội đã chết cứ liên tục hiện về báo mộng nên mọi người quyết định sẽ đào mộ của ông lên để tìm hiểu nguyên nhân.

Ông Đăng là một người sống chan hòa, hay giúp đỡ nên được mọi người quý mến. Cách đây vài tuần, ông qua đời ở tuổi 75 do tuổi cao sức yếu, ông ra đi thanh thản, không đau yếu bệnh tật liên miên như những người cao tuổi khác cùng xóm. Đám tang của ông có rất nhiều anh em bạn bè gần xa đến viếng, gia đình ông cũng vô cùng biết ơn mọi người đã đến giúp lo hậu sự cho ông Đăng.

Thế nhưng, một chuyện lạ đã xảy ra sau khi ông mất khiến con cháu lo lắng. Ông Đăng mất chưa được bao lâu thì từng người trong nhà đều nằm mơ thấy ông hiện về báo mộng. Trong giấc mơ, ông chỉ nói rằng hãy đào mộ của ông lên mau không ông đang dần “liệt” hết tứ chi rồi. Ban đầu, người nhà ông còn e ngại vì sợ ông mất vừa mới chôn mà con cháu đã đào mộ lên, người ngoài lại bàn ra tán vào. Thế nhưng ông Đăng cứ liên tục hiện về khẩn thiết nên mọi người quyết định sẽ đào mộ của ông lên để tìm hiểu nguyên nhân.

Ảnh minh họa.

Ngay khi quan tài được đưa lên mặt đất, mọi người đã vô cùng sững sờ khi thấy một lỗ nhỏ ở bên hông huyệt đạo, quan tài của ông Đăng cũng có dấu hiệu bị cào cắn. Vậy nên họ đã dừng mọi hành động và đứng im quan sát đồng thời rắc một chút thức ăn ngay trước miệng lỗ. Đúng như dự đoán, chỉ một lát sau, họ đã bắt được một con vật trông giống như loài sóc chuột và đặc biệt hơn nữa nó còn có tới tận 9 cái đuôi.

Lúc đó, mọi người mới nhớ ra rằng ngày trước khi đào huyệt chôn ông Đăng, họ đã vô tình bắt được một con vật tương tự, vì sợ nó cắn phá mồ mả nên họ đã giết nó không thương tiếc cùng đàn 7 con nhỏ mới sinh. Có lẽ đây là con duy nhất sống sót khỏi lần “thảm sát” đó của con cháu ông Đăng. Con trai ông Đăng – ông Hải run rẩy phân tích:

– Mọc vài đuôi thì thấy nhiều rồi chứ 9 cái như thế này là cực hiếm, có lẽ nào 8 cái đuôi còn lại là của mẹ nó và 7 người anh em đã bị chúng ta giết trước đây?

Thứ tìm thấy trong mộ của ông Đăng khiến con cháu rụng rời (Ảnh minh họa)

– Đúng là chưa gặp chuyện này bao giờ. Cũng may nó chưa ăn được vào bên trong quan tài, may mà ông báo mộng kịp thời, nếu không thì…

– Chúng ta nên mang nó về nuôi, không giết thêm nữa kẻo mang họa vào người!

Theo to khoe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *