Ân ái 3 nháy xong Yến xuống pha nước đường uống nhưng cô sốc ngất thấy trong hộp đó không phải đường mà là…

Ân ái 3 nháy xong Yến xuống pha nước đường uống nhưng cô sốc ngất thấy trong hộp đó không phải đường mà là thứ bột gì đó có mùi rất lạ. Yến thử lấy 1 thìa bỏ vào cốc nước thì lập tức cốc nước nổi váng lên.

Vợ chồng Đăng và Yến kết hôn tính ra đến nay đã được hơn 2 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ Yến khi lấy được ông chồng giỏi giang lại yêu thương vợ hết mực. Thế nhưng có một điều khiến Yến mang ơn chồng đó là dù cưới đã lâu nhưng mà Yến vẫn chưa thể có bầu. Ban đầu Yến nghĩ rồi chồng cũng sẽ ly hôn mình ấy thế nhưng Đăng vẫn một mực yêu thương cô vô cùng.

– Tại sao em không đẻ được mà anh không bỏ em..

– Vì anh lấy em làm vợ chứ không phải coi em như cái máy đẻ. Không sinh con được thì đã sao, nhiều cặp đôi vợ chồng khác cưới về không có con vẫn sống hạnh phúc bên nhau mà.

– Nếu một ngày anh hối hận…hãy cứ ra ngoài kiếm đứa con nhé. Em sẽ nuôi nó như con đẻ của mình.

– Chuyện đó để tính sau đi vợ ạ. Giờ em chỉ cần nghỉ ngơi thôi

Quả thật trên đời này không một ai có thể bao dung như Đăng được. Nói về chuyện chăn gối của vợ chồng Yến thì đang muốn có con, Yến vẫn tin rằng sẽ có một phép màu nào đó xảy đến với vợ chồng cô nên chuyện ân ái vẫn diễn ra bình thường.

Như người ta kể thì ân ái xong chồng lăn ra ngủ luôn, nhưng với vợ chồng Yến thì lần nào ân ái xong cô cũng được chồng pha cho cốc nước đường để uống.

– Làm chuyện ấy xong mà uống nước đường là khỏe ra đấy vợ ạ.

– Nhưng em ghét ngọt lắm…sợ béo ấy.

– Béo đâu mà béo…em uống thế thì mới khỏe được. Em uống nước đường như thế da dẻ lại hồng hào ra ấy chứ?? Không khéo lại nghiện rồi đêm nào bắt chồng pha cho uống đấy.

Đúng là mấy lần chồng pha cho uống thì Yến lại nghiện đi, bình thường vợ chồng cô đêm nào cũng làm 1 hiệp mới đi ngủ. Nhưng chẳng biết hôm đó đi họp đối tác thế nào mà vừa về nhà Đăng đã đè ngửa vợ ra rồi làm liền 3 nháy luôn, xong chuyện Đăng lăn ra ngủ khiến Yến kinh ngạc vì anh không pha nước đường cho mình uống. Nghĩ chắc chồng quên nên thôi Yến tự đi pha lấy.

( ảnh minh họa )

Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp nào ngờ lúc mở hộp ra thì Yến sốc ngất thấy trong hộp đó không phải đường mà là thứ bột gì đó có mùi rất lạ. Yến thử lấy 1 thìa bỏ vào cốc nước thì lập tức cốc nước nổi váng lên. Không hiểu chuyện gì, Yến hoảng hốt cầm cốc nước vào hỏi chồng. Ấy thế nhưng vừa đến cửa đã thấy Đăng nói chuyện với ai đó.

– Muộn thế này sao em còn gọi??

– Vì em nhớ anh?? Sao đêm nay anh không đến với em chứ??

– Em đang mang thai anh đến làm gì được…hôm nay anh vừa làm 3 nháy với vợ anh rồi.

– 3 nháy á?? Anh định để chị ta có thai đấy à??

– Thì anh vẫn phải làm nghĩa vụ người chồng chứ?? Có thai thế nào được. Hàng ngày anh đều pha thuốc tránh thai liều cao rồi nói dối nước đường cho vợ anh uống rồi. Đảm bảo không bao giờ cô ấy có thai được nên em đừng có lo gì cả. Anh cưới cô ấy nhưng người sinh con chỉ có em thôi.

– Sao anh không bỏ chị ta đi chứ??

– Không bỏ được. Em cũng biết là vợ gia thế khủng, nhờ cô ấy mà anh mới được vị trí này. Em cứ sinh con đi rồi anh sẽ mang con về cho vợ anh nuôi. Cô ấy nói sẽ nhận con nuôi rồi. Như vậy chúng mình lại thỏa sức bên nhau. Ngoan chỉ dưỡng thai thôi đừng lo lắng gì cả. Mà em hạn chế gọi giờ này đi…vợ anh nghe thấy là to chuyện ấy.

Nghe những lời chồng nói mà Yến chết lặng, hóa ra năm đó Đăng nói yêu cô không phải thật. Anh đã cùng cô bạn gái yêu lâu năm dựng lên 1 vở kịch mà ở đó cô gái kia chấp nhân để Đăng cưới Yến rồi cả hai qua lại với nhau. 2 năm kết hôn chỉ vì lý do đó là hàng ngày chồng cho Yến uống thuốc tránh thai liều cao nên cô mới không thể con dù cho đi khám bác sỹ nói cô bình thường. Yến không ngờ chồng mình lại độc ác đến mức độ ấy…

Đêm đó cô về nhà mẹ đẻ và sẵn sàng chuẩn bị tâm lý cho chuyện ly hôn. Yến muốn làm lại cuộc đời, cô còn trẻ không vì người chồng tồi tệ mà làm mất đi cuộc đời mình. Yến nghĩ rồi Đăng sẽ nhận quả báo đau điếng khi đối xử với cô như vậy mà thôi.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi cô gái bị xe hơi cán

Từ ngày con gái mất, trần nhà bỗng nhiên nổi đầy ‘mủ’, vợ liên tục chỉ tay lên gào thét ‘Con gái đã về đấy ư?’, đến khi kiểm tra lôi ra một đống tóc mới bủn rủn khi biết nguyên nhân

3 loại vong ám, 2 loại duyên âm và cách HOÁ GIẢI vương âm cụ thể cho ai mắc phải

An Vy / Thể thao Xã hội

XEM THÊM
Đóng giả làm bạn gái thằng bạn về quê nó ra mắt thì bị bà nội nó ép ân ái để chứng minh,Vừa vén váy lên thí nó ấn mạnh “cái đó” vào giục: “Diễn đi, nội tao đang nhìn kia kìa?

Đóng giả làm bạn gái thằng bạn về quê nó ra mắt thì bị bà nội nó ép q.u.a.n h.ệ để chứng minh

Vừa tốc váy lên, chưa kịp cởi quần thì bất chợt Tú nhảy lên giường Linh mà ấn mạnh “cái đó” vào thì thầm: “Diễn đi, nội tao đang nhìn kia kìa?” và rồi…

Chiều đang ngồi quán trà sữa nhâm nhi thì thằng Tú từ đâu lao tới thở hổn hển bảo:

– Ê Linh, cứu tao vụ này với, tao chết đến nơi rồi.

– Gì thế??

– Mày đóng giả làm bạn gái tao về quê, mai lại lên. Chiều tối nay tao về 1 mình thì cả nhà tao sẽ gạch tên tao ra khỏi gia phả mất.

– Lại vụ lấy vợ à?? Tao không giúp đâu, nhỡ mọi người hiểu lầm thì chết.

– Tao hết cách rồi, mày giúp tao đi, tao bao mày uống 1 tháng trà sữa tẹt ga.

– Bao trà sữa à?? Tao muốn 3 tháng cơ??

– Tham thế, 3 tháng cả núi tiền.

– Thế thì thôi.

– Thôi được rồi, 3 tháng thì 3 tháng.

Đưa Linh về nhà mình gấp, Tú hồ hởi giới thiệu Linh là bạn gái của mình khiến cả nhà mừng ra mặt. Ai cũng tin Linh và Tú yêu nhau thật, duy chỉ có bà nội là săm soi 2 đứa cả buổi. Khuya muộn, Tú xin phép đưa Linh vào phòng em gái ngủ thì bà nội gõ cái gậy xuống bàn mà tuyên bố khiến Linh sốc, hoảng sợ vô cùng:

– Tao chẳng tin chúng mày yêu nhau gì hết.

– Ơ nội, tụi con yêu nhau thật mà. Sắp tới tụi con sẽ cưới nhau đấy. – Tú mạnh miệng khẳng định.

– Cưới cơ à?? Vậy thì tụi mày q.u.a.n h.ệ đi, có làm việc đấy nội mới tin. Chứ thanh niên tụi mày lười lấy vợ, bày trò lừa người lớn ghê lắm.

– Q.u.a.n h.ệ ạ nội?? – Linh trố tròn mắt sốc.

– Ừ, sao cháu không làm hả. Vậy thì đích thị 2 đứa giả vờ yêu nhau rồi.

– Không, tụi con yêu nhau mà nội. Nội đừng nghĩ thế oan cho tụi con, thôi được tụi con sẽ q.u.a.n h.ệ để chứng minh cho nội thấy tụi con yêu nhau thế nào.

Linh véo Tú thật đau rồi nói nhỏ:

– Mày điên à?? Tao không làm chuyện đó đâu.

– Giả vờ thôi. Tao với mày vào nằm với nhau là được, đừng để lộ. Ngượng ngùng vào phòng cùng Tú, Linh lên giường trùm kín chăn e thẹn. Nằm bên nhau 5 phút thấy Tú không làm gì, Linh cũng yên tâm mà vén váy lên tụt cái quần tất ra. Thế nhưng vừa tốc váy lên, chưa kịp cởi quần thì bất chợt Tú nhảy lên giường Linh mà ấn mạnh “cái đó” vào thì thầm:

– Diễn đi, nội tao đang nhìn kia kìa??

– Mày điên à, đã nói không q.u.a.n h.ệ rồi mà. Thôi, cố hộ tao phát rồi tao bao mày uống trà sữa trọn đời.

– Không, tao không vì mấy ly trà sữa mà bán thân đâu nhá. Buông ra.

– Không kịp nữa rồi, tao cứ làm liều đây.

Bịt mồm Linh vào, Tú cứ thế mà trùm chăn ân ái Linh 1 cách cuồng nhiệt. Yên tâm khi thấy 2 đứa đã gần gũi nhau, nội thả phào nhẹ nhõm đi ra bảo mẹ Tú:

– Tốt rồi, vậy là nhà mình không tuyệt tự nữa. Cuối cùng thằng Tú cũng lấy được vợ.

Cứ hùng hục mà ân ái 1 cách điên cuồng, 30 phút sau Linh tức quá đạp Tú xuống giường bực tức quát lên:

– Nội mày đi từ lâu rồi, mày lợi dụng chiếm thân xác tao. Thằng đểu.

– Ơ, nội đi rồi à?? Tao vừa diễn đấy, phải diễn như thật thì nội tao mới tin được. Hihi, xin lỗi mày nhá.

– Diễn cái con khỉ ấy, mày ân ái tao như thật mày bảo diễn à??

– Tại dòng đẩy xô đẩy mà, bí quá tao mới làm thế. Xin lỗi mày.

– Xin lỗi mà xong à?? Tao mất trinh vì mày rồi đấy.

Ngày hôm sau trở về thành phố, Linh giận Tú không thèm gặp mặt liên lạc gì hết. Thế nhưng hơn tháng sau Linh lại đến tìm Tú mà phụng phịu:

– Tao dính bầu rồi, bắt đền mày đó.

– Dính bầu rồi á?? Hôm đó có 30 phút mà nhạy thế cơ à?? Bầu rồi thì cưới thôi. Dù sao tao với mày là bạn bè hiểu nhau quá, thà lấy mày còn hơn lấy đứa không quen về làm vợ.

– Mày nói nhẹ như không ấy nhỉ?? Nhưng tao không muốn lấy mày.

– Thôi, đừng cứng đầu nữa. Mày cũng ế, tao cũng ế giờ 2 đứa ế lại có con chung. Thôi, lấy tao nhé rồi tao với mày sẽ hạnh phúc thôi.

Suy nghĩ mất mấy ngày trời thì Linh cũng đồng ý lấy Tú. Cô cưới nó vì đứa bé, bởi TÚ không muốn bỏ đứa bé đi, tội nó lắm. Ấy vậy mà cưới nhau về Linh được Tú chiều như bà hoàng,cưng nựng hết cỡ. Còn nội thì cứ nháy mắt bảo Tú: “Không có nội mạnh tay thúc ép thì saomày có vợ con đuề huề thế này”.

Mang trăn đi diễn, người đàn ông bị vật cưng quấn nghẹt thở bên đường không ai cứu giúp

Vứt thịt chó cho chó gặm, phản ứng bất ngờ của chú chó khiến mọi người đều nghẹn họng

Nghe dân mạng xui mang ‘của quý lạ’ về bắt vợ bầu ăn để đòi con trai, nửa đêm cô lao vào nhà vệ sinh sục sạo, vừa mở cửa kiểm tra mà chết lặng vì cảnh bên trong

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *