Á hậu cũng từng vướng ồn ào giống Thùy Tiên, nay xuống tóc đi tu

Loading...

Từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Supranational 2017 và có mặt trong top 25 nhưng cho đến thời điểm hiện tại, ngoài các fan nhan sắc lâu năm thì với đại đa số công chúng, Á hậu biển Việt Nam 2016 Khánh Phương vẫn là cái tên khá mới. Đặc biệt, trong quá khứ cô nàng từng vướng vào ồn ào kiện tụng, bị tố là quỵt nợ – câu chuyện giống với cựu Miss Grand Thùy Tiên ở hiện tại.

Khánh Phương là đại diện Việt tại Miss Supranational 2017 (Ảnh: FB Khánh Phương)

Cô sang trễ tận 9 ngày vì nhiều lý do khách quan. (Ảnh: Chụp màn hình Khánh Phương)

Thời điểm năm 2017, Khánh Phương từng bị chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo tố là có hành vi “qụyt tiền”. Theo lời Thùy Trang, Khánh Phương đã vay cô 300 triệu đồng để thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, hứa sẽ làm việc, trả nợ với hợp đồng ràng buộc hình ảnh 2 bên trị giá 1,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, theo đó cũng với lời bà Đặng Thùy Trang, cô chia sẻ: “Khánh Phương nói với Trang là sẽ giải quyết mọi việc trong sự vui vẻ trước ngày 20/1. Trang tiếp tục chờ. Và hi vọng cô ấy giữ cho Trang niềm tin cuối. Trang cám ơn mọi người đã quan tâm”.

Bài đăng của Đặng Thùy Trâm tố Khánh Phương “quỵt nợ”. (Ảnh: FB Đặng Thùy Trâm)

Người đẹp quyết im lặng, không lên tiếng giữa lùm xùm nợ nần. (Ảnh: FB Khánh Phương)

Sau biến cố trên, Khánh Phương quyết định tạm rời xa showbiz, hướng về cuộc sống an nhiên. Người đẹp từng tâm sự: “Mỗi sáng thức dậy tôi lại tự hỏi bản thân, rốt cuộc thì mình trở thành Á hậu để làm gì? Có phải là để mặc hàng hiệu, để được đi xe sang, được đắp lên người những bộ trang sức phụ kiện đắt tiền…? Nếu mục đích chỉ như vậy thì tại sao khi đạt được tất cả, bản thân tôi lại không cảm thấy vui? Và thế là tôi quyết định rời xa thế giới hào nhoáng ấy một thời gian dài. Không phải tôi thu mình lại, mà tôi muốn khám phá bản thân mình nhiều hơn.”

Chân dài cho biết cô muốn tạm rút lui khỏi showbiz. (Ảnh: FB Khánh Phương)

Người đẹp theo đó cũng ít xuất hiện tại các sự kiện. (Ảnh: FB Khánh Phương)

Bẵng đi một thời gian cô lại gây bất ngờ khi quay trở lại showbiz, tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, tuy nhiên đã dừng chân tại top 61 chung cuộc. Hiện tại, người đẹp quyết định cạo đầu đi tu: “Tôi muốn giải thoát cho mình ra khỏi những khổ đau, phiền não giữa đời. Từ năm 2018 đến nay, tôi ít tham gia hoạt động trong làng giải trí. Tôi thấy biết ơn những ‘cơn bão’ xảy đến trong đời đã giúp tôi trưởng thành hơn”.

Khánh Phương khiến nhiều người bất ngờ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. (Ảnh: FB Khánh Phương)

Hành trình của cô tại cuộc thi phải kết thúc sớm. (Ảnh: FB Khánh Phương)

Sau khi rời cuộc thi, người đẹp quyết định cạo đầu đi tu. (Ảnh: FB Khánh Phương)

Cô quyết tìm an yên sau những bộn bề đã qua. (Ảnh: FB Khánh Phương)

Cô không còn tham gia sự kiện showbiz. (Ảnh: FB Khánh Phương)

Chia sẻ với PV Dân trí, Khánh Phương cho biết cô đang tham gia khóa xuất gia gieo duyên, sau khi kết thúc một tháng rèn luyện, cô dự định sẽ tiếp tục quay lại với các dự án cộng đồng. Bạn nghĩ thế nào về cuộc sống của Á hậu Khánh Phương hiện tại, hãy để lại bình luận và cùng cập nhật những tin tức mới

Theo Thể Thao & Văn Hóa

http://yan.thethaovanhoa.vn/a-hau-cung-tung-vuong-on-ao-giong-thuy-tien-nay-xuong-toc-di-tu-317897.html

Loading...