4 con giáp sẽ làm nên ĐẠI NGHIỆP công danh rạng rỡ trong năm Mậu Tuất 2018

Hãy cùng thử tìm hiểu xem sang năm 2018 tới đây thì những con giáp nào sẽ gặp may mắn trên con đường sự nghiệp nhé.

Nếu như ở năm 2017 này còn gặp nhiều khó khăn, hay không quá thuận lợi trong công việc thì sang năm 2018 tới đây, những con giáp này sẽ may mắn, con đường công danh cũng tươi sáng hơn hẳn đấy nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu năm 2018 có sao may mắn chiếu mệnh vì vậy mà sự nghiệp rất thuận lợi và có nhiều triển vọng. Với những người làm công ăn lương thì nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực sẽ xuất hiện, được sếp để ý, cất nhắc lên vị trí mới. Còn với những người tự kinh doanh thì hãy thử mở rộng hơn bởi năm nay cực kỳ tốt, đem lại thành công rất cao.

Sự nghiệp người tuổi Sửu sẽ thuận lợi đặc biệt là từ tháng 3 dương lịch trở đi. Người thuộc con giáp này sẽ gặp nhiều duyên lành, tiền bạc, danh lợi đầy đủ, công việc “thuận buồm xuôi gió”, cầu gì được nấy.

Tuổi Ngọ

Với người tuổi Ngọ thì ban đầu sự nghiệp sẽ gặp gian nan nhưng càng về sau sẽ càng tốt đẹp. Những người thuộc con giáp này cần kiên trì cố gắng, đừng vội bỏ cuộc. Do tính cách phóng khoáng và ngông nghênh nên bạn sẽ có thể gây hiềm khích với lãnh đạo và đồng nghiệp, nhưng vì có năng lực nên sẽ được mọi người công nhận.

Năm 2018, nhờ cục diện Tam Hợp nên con giáp này luôn có quý nhân đi theo phù trợ, vì thế các nguồn thu vô cùng dồi dào. Năm này, nếu người tuổi Ngọ mở rộng kinh doanh chắc chắn sẽ thành công; và nên trưng tượng thần tuấn mã phong thủy trong nhà hay văn phòng để có nhiều may mắn.

Tuổi Dần

Sang 2018, người tuổi Dần vì gặp năm Tuất là Tam Hợp nên sự nghiệp sẽ đều tốt đẹp, mọi khó khăn rồi sẽ được giải quyết, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng sẽ thuận. Với những bạn đang là công chức thì năm nay sức mạnh quyền lực trong tay bạn cũng ngày một lớn hơn nhưng lưu ý không được kiêu ngạo mà hãy làm tốt việc của mình.

Còn nếu đang kinh doanh thì bạn nên đầu tư vào các dự án nhỏ sẽ có lợi hơn. Nhớ chia tiền đầu tư vào nhiều dự án chứ không được dồn tiền vào dự án lớn để tránh rủi ro. Hãy thử đặt hạc rùa để điều hòa tốt nhất cho phong thủy, giúp cầu an cho gia đình, và phát triển cho công việc.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu năm 2018 gặp năm Tuất là gặp vận Chính ấn, mọi công việc đều hanh thông, công danh tốt dễ thăng tiến quan chức. Năm 2018 tuổi Dậu gặp được sao phúc Thiên đức chiếu nên xuất hành đi tìm danh lợi là rất tốt sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Năm nay chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ thì sẽ thu về nguồn lợi nhuận dồi dào. Người tuổi Dậu năm 2018 có thể sẽ được thăng chức, thuyên chuyển vị trí làm việc tốt hơn. Thế nhưng cần phải cẩn thận trong việc cho mượn tiền, hay kí kết hợp đồng liên quan tới tiền nong để tránh bị mất tiền.

Những thông tin trên đều mang tính chất tham khảo, điều quan trọng là dù bạn có thuộc 4 con giáp trên hay không, thì chỉ cần cố gắng, chăm chỉ làm việc rồi công sức ấy cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Theo giadinhhiendai

XEM THÊM

3 con giáp khổ trước sướng sau, từ 30 tuổi trở đi sẽ phát tài phát lộc, tự làm đại gia

Sinh ra và lớn lên trong nghèo khó, thế nhưng sau 30 tuổi những con giáp sau dư sức trở thành đại gia, giàu có không ai sánh bằng.

Trước 30 tuổi những con giáp sau phải nếm trải không ít khổ cực, thất bại nhưng sau 30 cuộc đời họ như bước sang trang khác. Vận may tài lộc ập đến ùn ùn giúp họ phất lên như diều gặp gió, giàu có hơn người.

Dù hiện tại khổ cực đến đâu, sau 30 tuổi Tý sẽ giàu có, sung túc không ai sánh bằng – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Không chỉ thông minh, chân thành người tuổi Tý còn rất giỏi trong việc quản lý tài chính. Dù sinh ra trong gia đình nghèo khó, Tý không bao giờ tự ti về chính mình mà luôn nỗ lực hết mình để thay đổi vận mệnh. Chính quyết tâm, ý chí sắt đá ấy đã giúp cuộc đời Tý bước sang trang mới, với tài lộc chất như núi, may mắn không ai bì kịp.

Sau 30 tuổi, người tuổi Tý làm gì cũng thành công, một đồng vốn sẽ sinh sôi nảy nở thành 3 – 4 đồng lời, giúp họ làm giàu nhanh chóng. Ngoài ra, vận tình duyên đỏ như son còn giúp Tý có đời sống tình cảm ấm êm, hạnh phúc.

Bạn đời sẽ là người giúp vượng khí đi lên, vận may liên tục đến với Sửu – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Là con giáp luôn đặt công việc, trách nhiệm lên hàng đầu nên thành công là điều hiển nhiên sẽ đến với Sửu. Tuy nhiên, Sửu đừng tự gây áp lực cho mình kẻo mất đi sự sáng suốt vốn có trước những quyết định quan trọng.

Sửu hãy yên tâm, sau những tháng ngày chạy ăn từng bữa bạn sẽ có được cuộc sống đủ đầy, sung túc như mơ ước bấy lâu nay. Bạn đời của Sửu là người rất hiểu chuyện, luôn kề vai sát cánh bên họ trong mọi khó khăn, thử thách và nếm trải ngọt bùi. Nhờ bạn đời mà kinh tế gia đình tuổi Sửu khấm khá, dư dả hẳn.

Mùi trọng tình nghĩa, luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì gia đình – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất xem trọng nghĩa tình, luôn đặt nặng các giá trị tinh thần và sống trách nhiệm. Với Mùi, chỉ cần gia đình hạnh phúc, no ấm thì dù có chịu khổ bao nhiêu họ cũng cam tâm tình nguyện. Tuổi 29 Mùi phải gánh chịu tai bay vạ gió rất nặng nề, khiến họ phải chật vật đủ đường mới bình yên.

Tuy nhiên, chỉ cần chạm ngưỡng 30 cuộc đời Mùi sẽ bình yên, hạnh phúc vô cùng. Tuy vẫn còn vô số nỗi lo, thế nhưng tình cảm đong đầy, gia đình bên cạnh động viên sẽ là nguồn động lực khiến Mùi trở nên mạnh mẽ, cố gắng hơn bao giờ.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *