4 con giáp đủng đỉnh thảnh thơi vẫn có tiền chất đầy két trong năm 2018

Sang năm 2018, những con giáp này chẳng cần dốc lực khổ công gì vẫn tiền tài ngập nhà, không lo gì!

Tuổi Hợi

Năm 2018 này, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn nhất trong 12 con giáp. Đây là con giáp được xem là lười làm, thích tận hưởng cuộc sống.

Dù vậy, đây lại là con giáp thiện lương, luôn rất lạc quan, vui vẻ . Vì vậy, dù có gặp chuyện gì thì họ luôn được người khác giúp sức.

Tiền tài của con giáp này trong năm 2018 đều nhờ quý nhân mà có. Vì họ luôn chân thành với mọi người nên được hưởng phúc đức, tài lộc.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vốn giỏi giang, lại rất khôn khéo trong cư xử nên làm gì cũng dễ thành công.

Họ không cần quá dốc sức cũng có đủ đầy tiền bạc, hoặc hút tiền tài từ người khác, nhất là người khác giới.

Sang năm 2018, sự nghiệp của con giáp này rất rực rỡ. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng luôn nỗ lực không ngừng, có kết quả tốt đẹp. Họ cứ đủng đỉnh thảnh thơi vẫn có tiền xài không hết.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn rất trọng chất lượng công việc khi hoàn thành. Do đó dù họ làm việc có phần từ tốn, thảnh thơi nhưng luôn đạt được kết quả không ngờ. Vì vậy, đừng chỉ nhìn vẻ lười nhác ở họ mà bị đánh lừa. Con giáp này vốn có ý chí rất mạnh mẽ, bản lĩnh lại hơn người nên vốn làm việc rất nhanh chóng và hiệu quả.

2018 là năm có nhiều vận may với người tuổi Thìn. Họ sẽ được quý nhân giúp sức, tiền tài nhiều không đếm xuể!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe

Tướng mạo mang lại tài lộc và thịnh vượng cho 12 con giáp

Ngoại hình có quan hệ mật thiết tới tài lộc của mỗi người, cùng tìm hiểu xem bạn có đặc điểm đem lại tiền tài thịnh vượng không nhé!

Tuổi Dần và Dậu: Cổ dài

Người cầm tinh Dậu và Dần nếu trời sinh đã có cổ dài, thanh mảnh nhất định vận mệnh sẽ không tồi. Họ sẽ có sự kiên trì bền bỉ, lòng tin bền vững nên làm việc rất đáng tin cậy, cả đời không cần lo lắng quá nhiều. Cả đời từ trẻ đến già đều dư dả, không cần lo lắng đến cơm ăn áo mặc hay bị ai bày kế xấu hãm hại.

Tuổi Sửu và Hợi: Lòng bàn tay lõm sâu

Nếu những người sinh năm Sửu và Hợi có lòng bàn tay lõm xuống thể hiện lòng bàn tay đó tập trung nhiều quyền lực và sức mạnh. Người có đôi bàn tay này rất giỏi kiếm tiền, cả đời chỉ lo tiêu làm sao cho hết. Bàn tay dày thể hiện người nhiều phúc, số giàu sang, được hưởng.

Tuổi Tuất và Tý: Gò má cao

Nếu người tuổi Tuất và Tý trời sinh có gò má cao tương lai họ sẽ làm quan lớn, nhiều quyền nhiều tiền. Gò má cao thể hiện sự cao ngạo, là một người có tài năng và tố chất. Người tuổi Tuất và Tý có gò má cao sẽ hưởng cuộc đời an nhàn, tình duyên và tiền tài đều toàn vẹn đôi đường.

Tuổi Mão và Thìn: Sống mũi cao, đầu mũi tròn

Các bạn tuổi Mão và Thìn nếu đầu mũi tròn, sống mũi lại cao định trước cả đời tiền tài như nước. Vẫn thường có câu, “mũi to là tướng làm quan”, sống mũi cao sẽ khiến khuôn mặt sắc nét sáng láng hơn rất nhiều. Khi có ngoại hình bắt mắt, thêm vào sự nhanh nhạy khéo léo dẫn đường, cuộc sống gặp được nhiều điều thuận lợi suôn sẻ cũng là lẽ đương nhiên phải không tuổi Mão và Thìn?

Tuổi Ngọ và Thân: Môi dày

Người tuổi Ngọ và Thân bản tính nhanh nhẹn nếu có môi dày có thể thu hút được tài lộc từ bốn phương. Những nét đầy đặn trên khuôn mặt luôn là tượng trưng cho những người nhiều phúc khí. Với số mệnh như vậy và khả năng không giới hạn của hai người bạn này họ rất thích hợp với những công việc tài chính, đảm bảo tiền tài như nước và cuộc sống vô cùng vui vẻ.

Tuổi Tỵ và Mùi: Hàm rộng

Những người sinh năm Tỵ và Mùi nếu có hàm rộng chắc chắc khi bước vào tuổi trung niên vận hạn của họ sẽ cực tốt. Hàm rộng mặt vuông chữ điền là dáng khuôn mặt rất vững chắc, đáng tin cậy. Tài lộc không cần nói, sức khỏe của tuổi Tỵ và Mùi cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi tuổi tác. Cho dù khi còn trẻ họ cũng phải chịu không ít khổ cực, đến hơn 40 tuổi sẽ bắt đầu được an nhàn sung sướng.

Theo Bảo Ninh/Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *