3 trường hợp hồn lìa khỏi xác được camera ghi lại khiến nhiều người quan tâm

Đoạn clip trích xuất từ camera ghi lại cảnh linh hồn rời khỏi thể xác con người trong khoảnh khắc họ qua đời khiến nhiều người quan tâm.

Nhắc đến linh hồn, nhiều người cho rằng đang nói điều mê tín. Những người này có chủ trương chỉ tin vào những gì mắt thấy tai nghe, những gì khoa học đã chứng thực được. Trên thực tế, mặc dù khoa học ngày càng phát triển nhưng vẫn có những hiện tượng bí ẩn mà khoa học vẫn không sao giải thích được.

Linh hồn và thể xác là hai phần không thể thiếu của con người. Khi một ai đó chết đi, phần linh hồn sẽ thoát ra, chỉ còn lại phần thể xác sẽ lạnh ngắt dần. Từng có nhiều bức ảnh trên thế giới không có lời lý giải chụp được cảnh linh hồn rời khỏi thể xác, nhưng nhiều người vẫn không tin vào điều đó.

Hình ảnh được ghi lại từ phòng của một người đàn ông Ấn Độ. Theo như camera thì mọi thứ có vẻ rất bình thường cho đến khi anh ta lên giường đi ngủ.

Khi đang ngủ anh ta có những phản ứng kì lạ và sau đó người ta phát hiện một cái bóng trắng xuất hiện từ cơ thể của anh ta được ghi lại từ camera.

Sáng hôm sau, người ta đã phát hiện cơ thể anh chàng đã cứng đơ và xét nghiệm cho thấy anh ta bị tử vong vì bệnh tim đột ngột.

Sư việc linh hồn rời khỏi thể xác được camera ghi lại xảy ra ở khắp nơi trên thế giới.

Mời bạn xem video:

Ngọc Khánh (T/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *