1 tháng mẹ đi vắng con gái ngủ với dượng không sao, mẹ vừa về ngủ cùng thì nó đã mất ngủ, định hát ru thì nó cầm tay đặt xuống chỗ này nói: “Mẹ chỉ cần làm giống dượng thôi”

Chị không ngờ suýt chút nữa đứa con gái bé bỏng của mình trở thành miếng mồi ngon cho gã dượng đểu cáng

Chị quyết định bước tiếp bước nữa khi chồng đã qua đời được hơn 4 năm, đến lúc này cũng không ai nói gì được nữa bởi cái tình- cái nghĩa mà chị đã làm vì anh và gia đình chồng không một ai có thể chê trách được điều gì; chính bởi vậy mà ở cái xã hội hà khắc này, chuyện chị đi bước nữa là một cái gì đó thật đặc biệt so với những người đàn bà góa phụ khác.

Nhưng giá như người đàn ông mà chị chọn tái giá có thể tử tế hơn một chút thì có lẽ cuộc đời sau này của 2 mẹ con chị cũng đỡ khổ; gã chỉ lợi dụng mẹ con chị thân cô thế cô yếu đuối mà giả vờ tốt bụng vài tháng, rồi dùng những lời ngon ngọt để làm mủi lòng chị và rồi cuối cùng chị cũng nhận lời lấy gã trong khi có bao nhiêu người đàn ông khác đang chờ đợi chị.

Trước mặt bố mẹ chồng, chị hứa sẽ sống thật tốt với người mới, bởi vậy khi gã có đối xử với chị không ra gì thì chị đâu có giám hé răng kể với ai; ngày ngày chịu đựng để cung phụng gã, khi có tiền thì gã vui vẻ còn không có thì sẵn sàng cho chị vài cái tát.

66

(ảnh minh họa)

Chị lo lắng vì sắp tới phải đi công tác 1 tháng không yên tâm khi để con gái ở nhà một mình với gã, nào ngờ gã lại thay đổi thái độ bảo rằng: cứ yên tâm mà đi làm việc đi, gã yêu con gái chị như con đẻ chắc chắn sẽ đối xử tốt với nó.

Những ngày đầu thấp thỏm không yên nhưng lúc nào gọi về con chị cũng khoe bố dượng rất tốt với nó, chiều nó nữa; chị tạm thời yên tâm; rồi 1 tháng cũng kết thúc, chị nhanh chóng trở về với con; con bé vừa vui mà cũng vừa buồn vì đúng lúc này dượng của nó lại thông báo phải đi xa 1 thời gian.

Chị cũng không nghi ngờ gì cho đến tối hôm đó, sau khi tắm rửa và chuẩn bị ngủ thì con gái chị cứ liên tục hỏi ” dượng đâu mẹ”; chị cũng thấy mừng vì cho rằng gã chăm scos con bé tốt; ai dè chỉ vài phút sau:

– Con gái ngủ đi, mai còn đi nhà trẻ

– Con muốn dượng cơ. Cô con gái 5 tuổi của chị nũng nịu

– Dượng đang đi vắng mấy ngày rồi, để mẹ hát ru giống mọi lần cho con ngủ nhé

– Không mẹ đừng hát ru nữa, mẹ chỉ cần làm thế này thôi. Vừa nói con gái vừa kéo tay chị sờ vào chỗ ấy của no

Chị giật mình vội vàng hỏi con ngay:

– Ai làm thế với con hả??

– Dượng ạ, tối nào dượng cũng xoa chỗ này cho con ngủ, dượng còn hôn con, bảo con cởi áo để dọa xoa lưng xoa bụng nữa

Chị rụng rời chân tay, ngay lập tức gọi điện cho gã thì thuê bao; linh tính có chuyện chằng lành chị tìm chìa khóa mở két thì bên trong đã bay sạch hết tiền rồi; công sức mồ hôi làm việc của chị; quá uất ức chị chỉ biết ôm con khóc. Gã sợ chị sẽ tố cáo gã nên đã nhanh một bước cao chạy xa bay rồi, suốt cả đêm chị thấp thỏm không yên chỉ mong trời mau sáng.

Ngày hôm sau thì dẫn con đi bệnh viện kiểm tra, rất may là gã chưa làm gì quá giới hạn; nhưng nhìn khuôn mặt non nớt ngây thơ của con; chị không giám tưởng tương nếu gã giở trò cầm thú thì sẽ thế nào. Tất cả cũng chỉ vì chị bất cẩn, chủ quan mà…

Khánhlinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *